Đăng ký tài khoản Techcombank online miễn phí – chuyển tiền miễn phí

Chào anh chị, có lẻ anh chị đang tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank phải không ? Thay gì anh chị ra đi ra ngân hàng để đăng ký thì nay tôi sẽ hướng dẫn anh chị làm đăng ký tài khoản Techcombank online nhé.

Ưu điểm của việc đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank online đó là anh chị không cần đi đâu. Chỉ ngồi ở nhà và cầm điện thoại là có thể làm tất cả thao tác cần thiết để có 1 tài khoản ngân hàng.

đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank online miễn phí

Ngoài việc đăng ký tài khoản ngân hàng online tiện lợi và nhanh chóng thì anh chị không phải chịu bất kỳ khoản phí nào cả. Vì hiện tại Techcombank có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới nên hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý là miễn phí nhé anh chị, không có bất cứ khoản phí nào anh chị phải bỏ ra điều đó rất tuyệt vời phải không ? Nếu anh chị đi ra ngân hàng và đăng ký tài khoản thì chắc chắn sẽ tốn phí phát hành thẻ này nọ nhưng đăng ký online thì không .

Các tiện ích mà Techcombank mang lại vô cùng lớn, nếu anh chị nào có bạn bè đã từng sử dụng qua ngân hàng Techcombank có lẻ sẻ biết.

Chuyển tiền liên ngân hàng bất kể thời gian và địa điểm đều nhanh chóng và người nhận có thể nhận ngay lập tức. Không cần chờ đợi theo giờ hành chánh như các ngân hàng khác.

Ngoài ra chuyển tiền liên ngân hàng lại hoàn toàn miễn phí giao dịch đó là ưu đãi hấp dẫn khác mà Techcombank mang lại cho khách hàng của mình.

Cách đăng ký rất đơn giản như sau :

Đầu tiên anh chị click vào ô đăng ký bên dưới và được chuyển tới cửa hàng tiện ích của google là CH Play trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android hay trong cửa hàng IOS của điện thoại Iphone .

[junkie-button url=”https://go.isclix.com/deep_link/4348613914249013659/5688981175269548581?url=https%3A%2F%2Ftechcombank.com.vn%2Ftrang-chu” style=”blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Đăng Ký Tại Đây [/junkie-button]

Anh chị điền các thông tin cần thiết mà ngân hàng yêu cầu, nó cũng giống như tạo 1 tài khoản email vậy thôi nhưng với đăng ký tài khoản ngân hàng online có điểm khác biệt chút xíu là cần phải upload chứng minh nhân dân / thẻ căn cước và tự chụp hình chính mình. Anh chị đừng lo vì đó là vấn đề bảo mật và xác định chủ thể của tài khoản nên hãy an tâm.

Các anh chị có thể xem video hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank online bên dưới để dễ dàng và trực quan hơn.

Sau khi hoàn thành các bước thì hệ thống sẽ báo thành công. Lúc này anh chị có thể nhận tiền và chuyển tiền thoải mái mà không lo chậm trễ phía người nhận và không lo về phí giao dịch. Còn tiền ở đâu để anh chị nhận và chuyển đi thì tui không nói đâu hehe.

Chúc anh chị nhiều sức khỏe.

Read Previous

ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG VIB, MIỄN PHÍ THƯỜNG NIÊN TRỌN ĐỜI, KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP.

Read Next

Cách tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng đơn giản và chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x