Đăng ký tài khoản MBBank miễn phí nhận ngay ưu đãi

Ngân hàng Quân đội – viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngày 14/02/2021 MB ra mắt phiên bản App mới đi kèm vô vàn khuyến mãi dành cho khách hàng MB cũng như các khách hàng mới.

đăng ký tài khoản ngân hàng online
đăng ký tài khoản ngân hàng online

Như đã nói trên nhân dịp ra mắt ứng dụng mới thì ngân hàng MBBank có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký tài khoản qua ứng dụng MBBank. Việc tạo 1 tài khoản ngân hàng không còn quá rườm rà mà phải đến tận nơi, ta chỉ cần vài thao tác là có thể đăng ký cho mình 1 tài khoản online qua ứng dụng điện thoại nhanh và tiện lợi .

Các bước đăng ký tài khoản ngân hàng MBBank online :

Bước 1 : Từ điện thoại di động bạn bấm vào ô màu xanh bện dưới 

[junkie-button url=”https://shorten.asia/xANvccpc” style=”blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Đăng ký với điện thoại – Android [/junkie-button]

[junkie-button url=”https://shorten.asia/Dr46HVg4″ style=”blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Đăng ký với điện thoại – IOS [/junkie-button]

Bước 2 : Tải ứng dụng MBBank về máy và tiến hành đăng ký tài khoản nhé, điền thông tin cần thiết bao gồm số điện thoại của bạn để đăng ký, sau vài giây MBBank sẽ gửi cho bạn mã OTP để xác minh số điện thoại, bạn bấm mã OTP vào ô trống yêu cầu nhé

Bước 3 : Nhập số thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân của bạn, tiếp theo là chụp 2 mặt trước và sau thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân. Lưu ý là canh cho lọt vào cái khung mà điện thoại của bạn hiện ra nhé. sau cùng là chụp ảnh chân dung chính bạn, nhớ là khi chụp bạn cũng đặt gương mặt của mình vào trong khung mẫu trên camera nhé. 

Bước 4 : Tạo tên đăng nhập và mật khẩu cuối cùng MBBank sẽ gửi tiếp cho bạn 1 mã OTP để xác thực số điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập mã OTB vào là xong.

Như vậy là chỉ 4 bước thao tác đơn giản bạn đã hoàn thành đăng ký 1 tài khoản ngân hàng MBBank online cho riêng mình mà không cần phải đi tới ngân hàng nhé. 

Chúc bạn thành công

https://youtu.be/404cifNalNM

Read Previous

Vay tín chấp nhanh hồ sơ duyệt tự động giải ngân ngay

Read Next

Tổng Hợp Các Khoản Vay Tiêu Dùng Tháng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x