bảo hiểm màn hình điện thoại, bảo hiểm dành cho người ship hàng bán trên mạng

App bảo hiểm INSO cho phép người dùng có thể tự mua các gói bảo hiểm sức khỏe hoặc tài sản và yêu cầu bồi thường hoàn toàn online. Ứng dụng INSO hiện có mặt trên kho iOS và Android. Đây là ứng dụng phân phối các dịch vụ bảo hiểm dựa trên nền tảng công nghệ.

bảo hiểm online bồi thường nhanh
bảo hiểm online bồi thường nhanh

Giám đốc INSO cho biết sắp tới INSO sẽ mở rộng thêm nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm đồng thời phát hành nhiều gói bảo hiểm mới như bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại, bảo hiểm dành cho người ship hàng bán trên mạng (hoàn tiền ship với đơn hàng trả về) hay thậm chí cả bảo hiểm thi trượt…

Bên cạnh khai thác các gói bảo hiểm truyền thống, INSO cũng có định hướng tập trung cung cấp các gói bảo hiểm cỡ nhỏ chỉ từ vài ngàn đến vài chục ngàn trở lên. Đây là những gói bảo hiểm mạng lưới phân phối truyền thống không thể hoạt động hiệu quả nếu không dùng đến ưu thế của công nghệ.

Hiện tại, INSO đang hợp tác với Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) để cung cấp các gói bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà riêng, bảo hiểm trễ chuyến bay và cả bảo hiểm tình yêu.Tuy khác với các hệ thống phân phối bảo hiểm truyền thống.

App INSO cho phép khách hàng có thể tự chọn gói bảo hiểm theo yêu cầu và tự giám định tài sản vật chất tham gia bảo hiểm bằng tính năng chụp hình trên ứng dụng thông qua điện thoại smartphone của chính bạn.

[junkie-button url=”https://shorten.asia/zeADDrF3″ style=”blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Tải App IOS[/junkie-button]

Lấy ví dụ với bảo hiểm xe hơi, khách hàng có thể tự chụp hình ảnh chiếc xe bị hư hại bằng ứng dụng INSO để tiến hành các thủ tục yêu cầu bồi thường theo quy trình có sẵn ngay trên điện thoại, không cần mất gian đi lại hay liên hệ như với cách bảo hiểm truyền thống.

Thời gian để tiến hành bồi thường 1 chiếc xe hư hại xe hơi qua ứng dụng INSO được nhà cung cấp ứng dụng chia sẻ rất nhanh là chỉ còn khoảng 15 phút. Ngoài việc giảm bớt thời gian làm thủ tục, khách hàng có thể theo dõi được lịch sử bảo hiểm để đưa ra những điều chỉnh cho việc bảo vệ tài sản cũng như sức khỏe của chính mình.

Các gói bảo hiểm online chỉ vài chục ngàn như sau :

  • Bảo hiểm trể chuyến bay
  • Bảo hiểm tình yêu
  • Bảo hiểm rớt bể màn hình điện thoại
  • Bảo hiểm shipper
[junkie-button url=”https://shorten.asia/zeADDrF3″ style=”blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Tải App IOS[/junkie-button]

Bảo hiểm giá trị cao

Read Previous

Vay tiêu dùng nhanh chóng giải ngân trong ngày lãi suất 1.85%

Read Next

Vay tín chấp nhanh hồ sơ duyệt tự động giải ngân ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x